Các bài giảng về lập trình Web/App.

JavaScript, Node, React, Angular and more.

Đăng ký học

Free Đăng ký để nhận ngay khoá học lập trình 1 năm và cơ hội đi làm tại Nhật hoàn toàn MIỄN PHÍ.

#0 - Định hướng học lập trình

by CodersX
Khoá học lập trình miễn phí

Community founder cũng đã từng trải qua quá trình tự học lập trình giống như bạn bây giờ. Chuỗi video định hướng giúp định hướng các bạn muốn học lập trình mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Các video chủ yếu nói về cách học hiệu quả, trình tự học.

Học miễn phí

#1 - JavaScript từ A-Z 2019

by CodersX
Học lập trình JavaScript

Khi bắt đầu học lập trình, bạn nên học một ngôn ngữ lập trình trước để học cách tư duy. Thế nên chúng ta sẽ học theo tự  JS - HTML - CSS. Những web developer cũng nên xem lại để củng cố kiến thức. JavaScript là một ngôn ngữ dễ học nhưng khó làm chủ.

Học miễn phí

#2 - HTML for dummies

by CodersX
Học lập trình HTML

Chuỗi HTML này bao gồm các kiến thức khác có liên quan tới lập trình web như Web server & Network. Ngoài ra bạn sẽ được học cách sử dụng JavaScript để điều khiển HTML DOM làm thay đổi nội dung trang web giúp web của bạn trở nên "động" hơn.

Học miễn phí

#3 - Git - from Zero to Hero

by CodersX
Khoá học Git miễn phí

Đã là một người làm lập trình thì không thể không biết cách sử dụng Git. Git giúp bạn quản lý code tốt hơn, làm việc với team một cách dễ dàng hơn. Chuỗi bài giảng này giúp bạn có những kiến thức thực tế, sẽ đi cùng bạn suốt con đường lập trình viên của mình.

Học miễn phí

#4 - UI Design 2019

by CodersX
Học UI Design miễn phí

Để trở thành một Front-end developer tốt, làm ra những sản phẩm đẹp mắt, thân thiện với người dùng, bạn nên có những kiến thức cơ bản về design. Chuỗi bài giảng này là những kiến thức hữu ích, bổ trợ cho khoá học CSS tiếp theo.

Học miễn phí

#5 - Master CSS 2019

by CodersX
Khoá học CSS miễn phí

Các bài giảng về CSS được trình bày một cách dễ hiểu nhất, liên quan chặt chẽ đến khoá UI Design, giúp các bạn hình dung được việc chuyển một thiết kế sang code HTML và CSS như thế nào để hiển thị trên trình duyệt.

Học miễn phí

#6 - Bootstrap 4

by CodersX
Khoá học Boostrap miễn phí

Chuỗi bài giảng ngắn gọn giới thiệu về Bootstrap - thư viện hỗ trợ làm giao diện website. Làm quen các thành phần trong Bootstrap như Grid, Form, ... giúp bạn tự tin làm những trang web responsive hoạt động ngon lành trên Desktop cũng như các thiết bị Mobile.

Học miễn phí

#7 - Node Express 2019

by CodersX
Khoá học NodeJS - ExpressJS miễn phí

Chuỗi bài giảng về ExpressJS giúp bạn làm chủ được framework này và các khái niệm cực kỳ quan trọng trong lập trình web như cookie, authentication, template, database... Sau khoá học bạn sẽ có thể tự làm một trang web hoàn chỉnh cho mình.

Học miễn phí

#8 - JavaScript Advanced 2019

by CodersX
Khoá học JavaScript nâng cao miễn phí

Tổng hợp các kiến thức về các tính năng mới nhất của JavaScript. Giúp bạn code ngắn gọn hơn, chuyên nghiệp hơn, dễ bảo trì và chia sẽ code . Đây cũng là bước đệm rất quan trọng và không thể thiếu cho chuỗi bài giảng tiếp theo về React để làm Web Application.

Học miễn phí

#9 - Tự học React 2019

by CodersX
Khoá học ReactJS miễn phí

React là một thư viện lớn được phát triển bởi Facebook dùng để xây dựng giao diện người dùng. Khoá học này sẽ giúp bạn có đủ kiến thức để xây dựng một ứng dụng single-page application (SPA) phức tạp và có hiệu năng cao - tăng trải nghiệm người dùng.

Học miễn phí

#10 - React Native 2019

by CodersX
Khoá học React Native miễn phí

React Native là một Framework hỗ trợ bạn sử dụng JavaScript và React để viết ứng dụng di động. Được sử dụng để xây dựng nhiều ứng dụng di động nổi tiếng như Facebook, Instagram, Skype... Bạn nên hoàn tất khoá ReactJS trước khi bắt đầu khoá học này!

Học miễn phí

#11 - Tự học Angular 2019

by Chau Tran
Khoá học Angular miễn phí

Không chỉ là một thư viện UI đơn thuần. Angular là một Frontend framework bao gồm đầy đủ các component tích hợp như Form validation, Routing, Data binding, ... Angular được phát triển bởi Google sử dụng ngôn ngữ TypeScript làm ngôn ngữ chính.

Học miễn phí

Live stream videos

by CodersX
CodersX Live Stream

Playlist tổng hợp video các buổi live stream 2 tuần một lần. Xem lịch live stream lần tới tại đây. Bạn cũng có thể gửi chủ đề bạn muốn Live stream về Fanpage để tụi mình tổng hợp nhé!

Xem live stream

Kiên trì sẽ thành công

Đa phần những người không thành công là những người không kiên trì. Việc học cũng vậy, không có một lĩnh vực nào bạn có thể học và thành tài trong chốc lát. Có thể ví chuyện học hành giống như xây một công trình mà không bao giờ kết thúc vậy. Công trình của bạn to lớn, vĩ đại tới mức nào là do bạn quyết định, nó tương đương với số giờ mà bạn bỏ ra để học và thực hành. Do vậy, hãy kiên trì. Đừng để ngày mai bạn vẫn chỉ như ngày hôm nay.

“If today were the last day of your life, would you want to do what you are about to do today?”
Steve Jobs
CEO — Apple Inc.