Câu chuyện thành công của học viên.

Các học viên nói gì về CodersX?

Đăng ký học

Free Đăng ký để nhận ngay khoá học lập trình 1 năm và cơ hội đi làm tại Nhật hoàn toàn MIỄN PHÍ.
Image
“Em học khoá JS của Anh ạ! Tuy chưa xong nhưng giờ em đang thử việc ở vị trí JS developer. Nhờ khoá của anh mà em không còn sợ JS nữa.”
Ngô Nguyễn Kim Châu
JS Developer @ Sutrix Solutions
Image
“Main role của em hiện tại là nhận file từ designer sau đó dựng thành khung web, dùng pug và scss là chủ yếu, sau đó thêm sửa hiệu ứng cũng như là responsive và giúp team lắp giao diện vào dự án.”
Hoàng Phan
Markup Dev @ Framgia
Image
“Em đã theo cộng đồng CodersX cũng đc 6,7 tháng rồi. Và em hiện đang sắp thực tập ở công ty TMA Solutions chi nhánh ở Quy Nhơn về nội dung: ES6, Express, MongoDB, RESTful API, Backend as a Service (BaaS), Exercise and Assignment, Deploy... nói chung em cũng nắm hết rồi. Rất tự tin để đầu tháng sau bắt đầu thực tập.”
Ngô Hưng
Thực tập @ TMA Solutions
Image
“Nhờ khoá học về cả Front-End và Back-End của anh mà giờ em và các bạn partner đang học cùng có thể đủ tự tin để xin project thực tế về làm, thanks anh nhiều ạ ❤”
Minh Toàn
Sinh viên @ Đại học Cần Thơ
Image
“Em đã tự học JS tại CodersX và đã bắt đầu đi làm lập trình front-end tại DFO Global - Doanh nghiệp đến từ Canada. Công việc hiện tại của em sử dụng hoàn toàn 100% kiến thức tự học tại CodersX.”
Lư Minh Thông
Front-end Developer @ DFO Global
Image
“Em đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ khóa học NodeJS và JavaScript của anh, những kinh nghiệm đó mà khi đi làm em không để ý tới như cách viết và sử dụng các hàm một cách performance nhất, các lỗ hỗng security có hại đến server. Hiện tại thì em đã đi làm nhưng em vẫn cày nốt ReactJS, các khóa mới của anh và giao lưu cũng các bạn ở CodersX.”
Nguyễn Quý Đông
Full-stack Developer @ Công ty Hoàng Gia
Image
“Em học Javascript với Express trên kênh anh và thấy hay. Đặc biệt là javascript và DOM.”
Bùi Chính Hiệp
Fresher Angular @ Fsoft HCM
Image
“Dù không học đúng lộ trình của anh nhưng nhờ tham gia cộng đồng em mới giúp đỡ những bài mới, và cũng đồng nghĩa mỗi lần giúp em phải xem xét lại kiến thức mới dám giúp và cũng nhờ series JS của anh mà em làm việc với Backend bên JS tốt hơn.”
Hiền Lương
Thực tập @ Cty Startup
Image
“Cả team fresher JS cty em đều học anh.”
Nguyễn Đông
Developer @ NTQ Solution JSC

Kiên trì sẽ thành công

Đa phần những người không thành công là những người không kiên trì. Việc học cũng vậy, không có một lĩnh vực nào bạn có thể học và thành tài trong chốc lát. Có thể ví chuyện học hành giống như xây một công trình mà không bao giờ kết thúc vậy. Công trình của bạn to lớn, vĩ đại tới mức nào là do bạn quyết định, nó tương đương với số giờ mà bạn bỏ ra để học và thực hành. Do vậy, hãy kiên trì. Đừng để ngày mai bạn vẫn chỉ như ngày hôm nay.

“If today were the last day of your life, would you want to do what you are about to do today?”
Steve Jobs
CEO — Apple Inc.