Quy trình tuyển sinh

Để đảm bảo chất lượng và sự hỗ trợ hoàn hảo nhất cho từng học viên, lớp học của CodersX giới hạn về số lượng tuyển sinh. Sau bước đăng ký ban đầu, CodersX sẽ gửi cho bạn thông tin của khóa học để bạn có cái nhìn tổng quan về khóa học. Chúng tôi sẽ tiếp nhận những thắc mắc của bạn để hỗ trợ giải đáp cũng như tư vấn cho bạn về khóa học. Sau khi tài khoản của bạn được nâng cấp thành ProUser, bạn sẽ làm một bài kiểm tra đầu vào, CodersX sẽ dựa trên kết quả của bài kiểm tra để sắp xếp bạn vào lộ trình phù hợp. 

Các bước đăng ký 

Bước 1: Đăng ký
– Bạn sẽ điền các thông tin cá nhân cần thiết để CodersX ghi nhận việc đăng ký tham gia khóa học của bạn.
Bước 2: Tư vấn
– Đội ngũ tuyển sinh của CodersX sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về khóa học.
Liên hệ với email: [email protected]
Bước 3: Thanh toán học phí
– Bạn có thể thanh toán học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho CodersX chỉ định. Bạn vui lòng ghi rõ email, số điện thoại và tên khóa học trong phần nội dung chuyển tiền.
Bước 4: Ghi danh và đánh giá
– Tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp thành Pro User (*). Bạn sẽ được thực hiện một bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ kiến thức. Kết quả bài kiểm tra là cơ sở để CodersX sắp xếp lộ trình học phù hợp cho bạn.
(*) Pro User là tài khoản nâng cấp có quyền sử dụng các tính năng và dịch vụ nâng cao có trả phí của hệ thống CodersX.

Hỏi đáp

 1. Các phương thức thanh toán được chấp nhận là gì?
  => Các bạn có thể thanh toán học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho CodersX chỉ định. Xin vui lòng ghi rõ email, số điện thoại và tên khóa học trong phần nội dung chuyển tiền.
 2. Hình thức học tập như thế nào?
  => Khóa học CodersX được tổ chức dưới hình thức dạy học trực tuyến thông qua mạng internet (online) 100%. Thời gian học tập do học viên chủ động sắp xếp và không giới hạn quỹ thời gian học tập trong ngày tại hệ thống.
  Trong quá trình học, nếu gặp các vấn đề khó hiểu về bài học, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng (mentor) của CodersX thông qua dịch vụ “Hỏi mentor” với số lần hỏi không giới hạn.
 3. Tôi cần dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày để đảm bảo tiến độ?
  => Thời gian học tập do bạn chủ động sắp xếp và không giới hạn quỹ thời gian học tập trong ngày tại hệ thống. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng dành ra thời gian để xem tài liệu và làm bài tập thật nhiều. Các khóa học của chúng tôi luôn được thiết kế một cách chặt chẽ, chuyên sâu và trên hết rất đáng thời gian học viên bỏ ra!
 4. Các học viên sẽ có lợi ích gì sau khi hoàn thành khóa học CodersX?
  => Học viên sẽ được đội ngũ CodersX phỏng vấn đầu ra với một bài kiểm tra về các kiến thức đã học, một bài kiểm tra kỹ năng viết code và bài phỏng vấn các kỹ năng mềm. CodersX sẽ cấp cho học viên chứng nhận hoàn thành khóa học. Chúng tôi cũng cung cấp những công cụ bạn cần để tiếp tục trau dồi kiến thức.